ABOUT US

 สำหรับ TCINTEL เป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท TC Intelligent Co.,  Ltd. โดยทางบริษัท TC Intelligent ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสาร รวมถึงการเชื่อมต่อระหว่างองค์กรผ่านทางระบบโครงข่าย มากกว่า 17 Yearsนวงการเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารที่ดูแลหน่วยงานราชการ ในส่วนของ TCNTEL จะเป็นอีกแผนกหนึ่งที่เป็นการขยายงานทางด้านธุรกิจเพื่อดำเนินงานเกี่ยวกับระบบงานบ้านแบบอัจฉริยะหรือ IoT Smart Home โดยทาง TCINTEL จะเน้นงานในด้านการตลาดและจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับบ้านอัจฉริยะ(Smart Home)พร้อมติดตั้ง รวมทั้งให้บริการหลังการขาย รวมทั้งมีการให้บริการดูแลและรับประกันเป็นระยะเวลา 1 ปี   สามารถซื้อการประกันเพิ่มปีต่อไปได้ ถ้าลูกค้าพอใจบริการและต้องการ

เกี่ยวกับ TCINTEL by TC Intelligent Co., Ltd.

บริษัท ทีซี อินเทลลิเจ้นท์ จำกัด (TC Intelligent Co., Ltd.) ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสาร รวมถึงการเชื่อมต่อระหว่างองค์กรผ่านทางระบบโครงข่าย นับเป็นหนึ่งภาคธุรกิจที่สามารถปรับตัวด้วยการนำเทคโนโลยีมาต่อยอดเพื่อสร้างความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ จากจุดเริ่มต้นในปี 2547 ด้วยการเป็นผู้จัดจำหน่ายสาย Fiber Optic จนได้ขยายสู่ธุรกิจด้านโทรคมนาคม พัฒนาเทคโนโลยีซอฟท์แวร์ด้านการรักษาความปลอดภัยให้กับในองค์ต่าง ๆอีกทั้งยังให้บริการติดตั้งระบบวิดีโอประชุมทางไกล การสื่อสารผ่านดาวเทียม การพัฒนาห้องเรียนอัจฉริยะ และก้าวสู่การให้บริการด้านเทคโนโลยีสมาร์ทโฮม ซึ่งรองรับการใช้ชีวิตประจำวันของคนในยุคปัจจุบัน หากท่านมีความสนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

http://www.tcintelligent.co.th

หรือ

38_Ab_TCIN1
TCINTEL Smart Home Solutions

เราสามารถให้คำแนะนํา พร้อมเข้าทำการ Site Survey ที่บ้านของท่าน ด้วยทีมงานที่มีความชำนาญและประสบการณ์จะทำการออกแบบระบบ Smart Home Solution, พร้อมงานติดตั้งและให้บริการดูแลหลังการขายโดยเรามีการรับประกันกันให้ 1 ปีแต่สามารถต่อประกันได้ พร้อมทีมงานCall Center ที่พร้อมรับแจ้งปัญหาจากท่าน แล้วส่งทีมงานเข้าทำการ Onsite Service เมื่อได้รับการแจ้งเรื่องปัญหาการใช้งานจากท่าน

ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการของ TCINTEL

More Skills& Experience
ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 17 ปีในการรับดูแลระบบโทรคมนาคมและการสื่อสารให้กับหน่วยงานภาครัฐที่เป็นองค์กรขนาดใหญ่และทำให้ทีมงานของเราพร้อมทั้งทักษะและความชำนาญเพื่อดูแลลูกค้าทุกท่าน.

Expert Engineers
เรามีทีม Engineer ที่มีทักษะและความชำนาญจากการผ่านงานระดับมืออาชีพ
ที่จะคอยแนะนำและแก้ปัญหาให้ท่าน

Reasonable Price
เนื่องจาก TCINTEL มีการติดต่อโดยตรงกับทางโรงงานที่ผลิตสินคา Smart Home
ทำให้เราสามารถคัดเลือกสินค้าคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม.

Guarantee Services
เรารับประกันพร้อมทั้งให้บริการดูแลหลังการขายพร้อมติดตั้งและพร้อมเข้าดูแลและบริการ
Onsite Service ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

 

Trusted Work
จากผลงานในอดีตมากว่า 17 ปีที่บริษัทของเราได้รับการไว้วางใจจากหน่วยงานของรํฐให้ดูและระบบการใช้งาน ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รับการไว้วางใจจากท่านเช่นกันในเลือกTCINTEL เพื่อสร้างบ้านอัจฉริยะให้ท่านด้วยความไว้วางใจ

 

High Quality

เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจกับผลงานของ TCINTEL เราได้คัดเลือกโรงงาน
เพื่อผลิตสินค้าเกรดดี พร้อมทีมงานติดตั้งที่มีทักษะและความสามารถพร้อม
ทั้งมีประสบการณ์มากมายเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า