OUR STAFF

                                        เนื่องจากการสร้างบ้านอัจฉริยะหรือ Smart Home เป็นงานที่ต้องใช้องค์ความรู้หลายเรื่องประกอบกัน เช่น  ระบบไฟฟ้า ระบบ IT ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์และ Internet รวมทั้งระบบ Application ที่ใช้เป็นเครื่องมือควบคุมการใช้งานของลูกค้าให้เป็นเรื่องที่เรียบง่ายและสะดวกสบาย    เรามีทีมงานที่จะคอยให้คำแนะนำพร้อมเข้าไปช่วยทำการ Site Survey ที่บ้านของท่านเพื่อช่วยแนะนำ Solution ที่ตรงกับความต้องการของท่าน หลังจากนั้นจะมีทีมวิศวกรที่จะช่วยออกแบบ ระบบ Smart Home ให้ท่านแล้วก็มีทีมงานที่จะสรุป Requirement ก่อนทำใบเสนอราคาให้ท่าน และเรามีทีม Call Center ที่จะช่วยดูแลลูกค้าหลังส่งมอบงาน เพื่อทำให้ Smart Home พร้อมทำงานเสมอ

เราใส่ใจและทุ่มเทอย่างหนักเพื่อสร้าง Smart Home ตรงตามวัตถุประสงค์ของท่าน

 

เมื่อทีมงาน TCINTEL ได้รับแบบฟอร์มเพื่อทำ Site Survey  ทีมงานของเราจะโทรติดต่อกลับหาท่าน แล้วทำการนัดวันเพื่อเข้าทำการ Site Survey ที่บ้านของท่านเพื่อพูดคุย ให้คำแนะนำ และสอบถามความต้องการของท่าน ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการทำการสำรวจบ้านของท่าน เมื่อทางทีมงานสรุปความต้องการของลูกค้าแล้ว ทีมงานวิศวกรจะช่วยออกแบบระบบ Smart Home ให้แล้วทีมงานขายจะส่งใบเสนอราคาเพื่อพูดคุยกับท่านอีกรอบ หลังทีมเราติดตั้งบ้านอัจฉริยะให้ท่านเสร็จ เราจะมีทีม Call center ที่จะคอยดูแลสร้างมั่นใจให้ท่านเมื่อพบปัญหาจากาการใช้งาน.

Sales Page-min

ทีมงานของ TCINTEL

More Experience Skills, Expert Engineers, Reasonable Price, Guarantee Services, Trusted Work and High Quality

                    ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในงานขายและให้การบริการดูแลระบบงานให้หน่วยงานชั้นนำของภาครํฐ  เรามีทีมงานวิศวกรและทีมบริการที่ดูแลหลังการขายที่มากพร้อมด้วยทักษะและประสบการณ์  มากกว่า 17 ปี  จากผลงานในอดีตเป็นที่ยอมรับเรื่องการให้ทีมงานบริการและการให้การรับประกันหลังการขายของเรา   บริษัทของเราได้ดูแลหน่วยงานชั้นนำของรัฐและได้สร้างความเชื่อมันและให้ความไว้วางใจใช้บริการของเราต่อเนื่องอย่างยาวนาน    TCINTEL เรามีความพร้อมเรื่องการนำเสนอสินค้าและการให้บริการพร้อมติดตั้งระบบ Smart Home พร้อมครบ Solution ให้ท่านเลือกหลากหลาย   ด้วยการเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพสูงพร้อมทีมงานติดตั้งที่มากด้วยทักษะและประสบการณ์  และเรามีการรับประกันและให้การดูแลบริการหลังการขาย ในราคาที่ทางลูกค้ายอมรับและมีความพึงพอใจกับผลงานการติดตั้งและการให้บริการดูแลตลอดระยะเวลาที่เรารับประกันให้กับทางท่าน

Onsite Survey Team

เมื่อท่านต้องการที่จะปรับเปลี่ยนบ้านของท่านให้กลายเป็นบ้านแบบระบบ Smart Home  ท่านสามารถ คลิกเลือก แบบฟอร์มติดต่อกลับ  เพื่อให้ทีมเจ้าหน้าที่ขอเราติดต่อกลับ  เราจะมีเจ้าหน้าที่ของทีมTCINTEL โทรศัพท์ติดต่อกลับเพื่อขอทำนัดหมาย ในการเข้าทำการ  Site Survey ที่บ้านของท่าน เพื่อสอบถามและให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่ท่าน

IoT Smart Home Sales Team

หลังจากที่ทางทีม TCINTEL ได้ทำการ Site Survey ที่บ้านของท่านแล้ว ทาง Engineer ทำการสรุป Design Solution แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ทีมขายที่ดูแลท่านโทรประสานงานเพื่อให้ข้อมูลและสรุปรายละเอียดต่าง ๆ พร้อม ใบเสนอราคาให้ลูกค้าพิจารณาจนเป็นที่พอใจแล้วสรุปงานกัน

Smart Home Solution Team

ที่ TCINTEL  เราจะมีทีมงาน  Senior Engineers ที่พร้อมจะออกแบบระบบบ้าน Smart Home  ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ตามที่ทีมงาน Site survey ได้ออกไปสำรวจความต้องการพร้อมทั้งสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แล้วสรุปกับทางลูกค้า โดยทางทีม Engineer จะออกแบบ Smart Home  Solution  เพื่อสรุปกับทางท่านอีกรอบว่าเป็นไปตาม Requirement ที่ได้คุยกันไว้หรือไม่

After Sales Service Team

เราจะมีทีม Call Center เพื่อให้บริการติดต่อสอบถามและรับปัญหาจากท่าน เมื่อสรุปปัญหาและได้ทำการนัดหมายกับทางท่านแล้ว  เราจะส่งทีมเจ้าหน้าที่ไปทำการ On Site Service เพื่อจบตรวจสอบและแก้ไขปัญหาให้ท่าน