TCINTEL เรามุ่งมั่นและใส่ใจเพื่อสร้างบ้านท่านให้เป็น Smart Home ที่ใช้งานได้จริง

6-min
9-min
1-min
3-min

ทำไมการสร้างบ้านในรูปแบบ IoT Smart Home ถึงต้องเลือกใช้ทีมงานของ  TCINTEL

                                Smart Home เป็นระบบบ้านแบบอัจฉริยะ  คือการนําอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน(Home appliance)และเทคโนโลยีต่างๆ มาเชื่อมติดต่อเข้าด้วยกันและสามารถควบคุมอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างอัตโนมัติผ่านทาง Smart phone ของท่าน  เพื่อให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีสะดวกสบาย มีความรู้สึกปลอดภัยพร้อมทั้งช่วยประหยัดพลังงานได้ทุกๆพื้นที่ของที่อยู่อาศัย อาทิ เช่น หน้าบ้าน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องผู้สูงอายุเป็นต้น ด้วยการสั่งการเปิด/ปิดระบบผ่านแอพพลิเคชั่น หรือ ทำเป็นรูปแบบอัตโนมัติ TCINTEL เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญทางด้านนี้  โดยทีมงานด้าน  IoT  Smart Home ของเรา จะช่วยคุณโดยให้คำแนะนํา การออกแบบ พร้อมทั้งติดตั้งและให้การบริการดูแลหลังจากการติดตั้งเสร็จแล้วพร้อมการรับประกัน 1 ปี  เพื่อทำทุกๆพื้นที่ในบ้านของท่านให้  ปลอดภัย ล้ำสมัย ไม่ซ้ำแบบใครๆ  และการบำรุงดูแลรักษาได้ ไม่สร้างความยุ่งยากและมีราคาไม่สูงอย่างที่ท่านคิด 

1-min
3-min
4-min
2-min
1-min-1-2
7-min

ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการของ TCINTEL

More Skills& Experience
ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 17 ปีในการรับดูแลระบบโทรคมนาคมและการสื่อสารให้กับหน่วยงานภาครัฐที่เป็นองค์กรขนาดใหญ่และทำให้ทีมงานของเราพร้อมทั้งทักษะและความชำนาญเพื่อดูแลลูกค้าทุกท่าน.

Expert Engineers
เรามีทีม Engineer ที่มีทักษะและความชำนาญจากการผ่านงานระดับมืออาชีพ
ที่จะคอยแนะนำและแก้ปัญหาให้ท่าน

Reasonable Price
เนื่องจาก TCINTEL มีการติดต่อโดยตรงกับทางโรงงานที่ผลิตสินคา Smart Home
ทำให้เราสามารถคัดเลือกสินค้าคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม.

Guarantee Services
เรารับประกันพร้อมทั้งให้บริการดูแลหลังการขายพร้อมติดตั้งและพร้อมเข้าดูแลและบริการ
Onsite Service ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

 

Trusted Work
จากผลงานในอดีตมากว่า 17 ปีที่บริษัทของเราได้รับการไว้วางใจจากหน่วยงานของรํฐให้ดูและระบบการใช้งาน ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รับการไว้วางใจจากท่านเช่นกันในเลือกTCINTEL เพื่อสร้างบ้านอัจฉริยะให้ท่านด้วยความไว้วางใจ

 

High Quality

เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจกับผลงานของ TCINTEL เราได้คัดเลือกโรงงาน
เพื่อผลิตสินค้าเกรดดี พร้อมทีมงานติดตั้งที่มีทักษะและความสามารถพร้อม
ทั้งมีประสบการณ์มากมายเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

ทีม TCINTEL จะช่วยปรับเปลี่่ยนบ้านของท่านให้เป็นบ้านอัจฉริยะในราคาที่สมเหตผุล เราจะช่วยปรับเครื่องใช้ภายในบ้านให้สามารถเชื่อมต่อกับอปุกรณ์ Smart Home ต่างๆ  เข้ากับอินเทอร์เน็ต โดยไม่ต้องรื้อหรือวางระบบไฟฟ้าต่างๆในบ้านใหม่  ท่านสามารถอัพเกรดบ้านธรรมดาให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะ ด้วยการติดตั้งอุปกรณ์เสริมจาก TCINTEL เพื่อ ทําให้บ้านของท่านสามารถควบคุมได้ดังใจเพียงปลายนิ้วสั่งการบน Smart phone พร้อมทั้งมีความปลอดภัย, สามารถเข้าถึงได้ง่ายช่วยทําให้การใช้พลังานภายในบ้านของท่านมีประสิทธภิาพ และทำให้ประหยัดค่าไฟ 10-30% โดยเป็น เทคโนโลยีแห่งอนาคต